Chương trình âm nhạc đặc biệt kỷ niệm 30 năm chống bành trướng bá quyền xâm lược

Bình luận (14)

 1. V V Đệ
  Lại được nghe lại những bài hát của thời chiến tranh chống bành trướng Trung quốc. Hay quá.Nhưng còn nhiều bài sáng tác trong thời gian đó rất hay không có trong chương trình này.Đề nghị BQT sưu tầm và đăng lên để chúng tôi được nghe lại. Xin cám ơn./.
 2. BQT
  BQT Quản trị viên
  Chương trình chắc chắn không phải của đài VOV nhưng các file nhạc minh họa lúc trước thì nguồn rất có thể của VOV, chắc họ thu âm và nén lại để sử dụng.
  Bài Bạch Đằng Giang của Lưu Hữu Phước Đài TNVN được dùng để mồi đầu, không có lời trích dẫn, đúng là của nhóm Da Vàng đã được BQT thay thế bằng bản đang được nghe.
  Bản của Tiến Thành chưa có bản đẹp nên BQT thay bằng bản Tuyết Nhung và Vân Khánh.
 3. Tuấn Mộc
  Tuấn Mộc
  @bác Yêu nhạc: bác coi kỹ cái CM trước của tôi (kể cả sau khi BQT sửa):

  1. BTV mấy lần nói Đài Xê-Ô-Xê và đổi Hội nghị Diên Hồng thành Ý chí Diên Hồng (ai đúng?)

  2. Bài Bạch Đằng Giang của Lưu Hữu Phước quá nổi tiếng với NSND Trần Khánh, được BQT đưa lên ngay đầu, còn Bạch Đằng Giang - Da vàng là một bản rock của Nguyễn Đạt.

  3. Nhóm Da vàng có hát Bạch Đằng Giang của Lưu Hữu Phước nhưng không có trong bản này.

  4. Không thấy có giọng Tiến Thành.

  Kính bác và BQT.
 4. Người Nghe Nhạc
  Năm ngoái khi nghe Chương trình này thì thứ tự bài hát xuất hiện đúng như tôi đã liệt kê ở comment ngày 15/12/2011. Sau thấy chất lượng bài hát kém, BQT đã thay thế bằng các bài hát mới thành ra thứ tự có khác trước. Tôi thấy bác Tuấn Mộc cũng biết rất rõ các bài hát này đấy chứ? Có lẽ bác TM thử chúng tôi chăng?
 5. BQT
  BQT Quản trị viên
  Gửi bác Tuấn Mộc: Chương trình này lúc trước là các trích đoạn của các bài hát bác đã kể ra, chất lượng thu rất kém. Thể theo lời bình của bác Cuuchienbinh ở đây, http://baicadicungnamthang.net/bai-hat/chuong-trinh-am-nhac-dac-biet-ky-niem-30-nam-chong-banh-truong-ba-quyen-xam-luoc#comment-7778, BQT đã làm lại như hiện giờ bác thấy.