Cao nguyên gọi

Bình luận (5)

 1. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bạn Người Nghe Nhạc. Tôi sửa rồi.

 2. Người Nghe Nhạc

  Nhân xem lại bài hát cũ, tôi cũng có điều phân vân như bác Ngọc Thạch. Lúc này cũng hơi muộn rồi nhưng tôi cứ nhắn tin cho nghệ sĩ Kim Quy với hy vọng sáng mai bà đọc được thì sẽ trả lời. Tuy nhiên chỉ ít phút sau bà nhắn tin trả lời luôn. Đó là hợp ca nam nữ Nhà hát CMNVN, đúng như chúng ta mong đợi. Như vậy bác Ngọc Thạch có thể yên tâm chỉnh sửa như ý kiến nghệ sĩ được rồi. Cảm ơn bác.

 3. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bạn Người Nghe Nhạc đã cung cấp bản nhạc. Tôi sẽ đăng lên ngay. Cách nay 8 năm bạn có nói trong bình luận rằng bài này do Mạnh Hà và Kim Quy hát với hợp ca Đài TNVN. Tôi phân vân với thông tin này lắm vì Đoàn ca nhac ĐTNVN rất nhiều ca sĩ, nếu họ tập và thu thì họ lĩnh xướng chứ việc gì phải mời hai ca sĩ đoàn khác sang lĩnh xướng cho mình. Nhân tiện bạn đang có mối liên hễ với ca sĩ Kim Quy nhờ bạn hỏi giúp xem là chị ấy hát với hợp ca Đài TNVN hay CMTƯ. Cảm ơn bạn.

 4. Người Nghe Nhạc

  Rất mong nhờ bác Lão Nông hỏi các BTV của VOV giúp: Mạnh Hà và Kim Quy đang hát cùng tốp ca nào? Tốp ca của Nhà hát CMNVN hay của Đài TNVN? Bởi mấy chục năm trước rất khó có việc ca sĩ solo thuộc biên chế đoàn này hát với tốp ca của đoàn khác. Nhân thể nếu các BTV tìm được bài hát này trong kho băng số thì tặng luôn cho trang nhạc để thay thế bản chất lượng chưa tốt ở đây. Cảm ơn bác.

  Bản nhạc của bài hát:


 5. Người Nghe Nhạc

  Bài hát này là hàng hiếm đây! Giai điệu rất quyến rũ với cái không khí náo nức đầy sức trẻ nghe rất lạ tai và hấp dẫn các bác ạ. Bài hát do Mạnh Hà, Kim Quy cùng tốp ca nam nữ Đài TNVN trình bày.