Biển hẹn Nha Trang

Bản nhạc

BIỂN HẸN NHA TRANGBiển mênh mông, con sóng biển lang thang
Ôm bờ cát cho đời hương vị đậm
Như là hoa thơm từ hạt nắng
Biển ngả nghiêng từ những đợt sóng ngầm.

Nha Trang! Ơi biển Nha Trang
Tôi yêu biển từ lời ru của mẹ
Sóng đong đưa giấc ngủ đêm hè
Nay bên em tôi kể em nghe
Về Hòn Chồng, hòn Miễu, Hòn Tre.

Nha Trang ôi biển Nha Trang
Thương yêu tôi lại nên với biển
Nay lại về nghe biển hát êm
Biển Nha Trang biển hẹn nên duyên
Mời người về thăm biển quê em.
..........
Nha Trang ôi biển Nha Trang....


Bình luận (5)

 1. Văn Bách
  Tôi có những năm tháng đẹp nhất của mợt thời Sinh viên,ngày hai buổi di về bên ngôi trường ven biển SƯ PHẠM NHA TRANG ... trong tôi NT vẫn mãi là nơi tôi trở về bên bạn bè những lúc vui,cũng như khi buồn :"Nay lại về nghe biển hát ru "... Tôi đã nghe ca sĩ Cẩm Vân hát bài này từ những năm 80 ngay tại Nha Trang,chị thể hiên rất nồng nàn và sâu lắng .Một lần nữa tôi vẫn muốn nghe chị thể hiẽn bài hát này,bạn nào sưu tầm được thì pót
  lên cho mọi người thương thức nhé !Thanks
 2. Nguyễn Bảo Khanh
  Nguyễn Bảo Khanh
  Bài hát thật là hay, tình cảm, sâu lắng. Bạn nào có bài hát này do ca sĩ Cẩm Vân thực hiện thì post lên cho tôi nghe với. Thanhk nhiều nhiều.
 3. BQT
  BQT Quản trị viên
  Đây là bản đẹp hơn rồi đấy bác ạ, bác nghe lại hai bản mà so sánh bác nhé. BQT quên update lại nguồn nên bác tưởng nhầm đấy thôi.
 4. Hà Giao Giao
  Hà Giao Giao
  Bài hát này thật là hay, nhưng tìm trên mạng chỉ có duy nhất một bài từ nguồn youtobe.com, do ca sĩ Hải Dương hát. Bài hát thu âm đã lâu, kỹ thuật âm thanh ko được tốt. Seach google các ác ca khúc hát về biển Nha Trang cũng không có tên bài hát này. Thật là đáng tiếc!
 5. huỳnh thị ngoc thuý
  huỳnh thị ngoc thuý
  tôi là dân nha trang. tôi yêu Biển hẹn Nha Trang không phải vì Nha Trang không có những lời ca đẹp về quê hương mình càng không phải Nha Trang thiếu tầng lớp văn nghệ sĩ. Mà tôi yêu Bển hẹn Nha Trang bởi vì ở đó tôi tìm thấy sự nhẹ nhàng thảnh thơi, ở đó tôi được đung đưa trong lời ca, giai điêu của bài hát. vì ở đó tôi tìm thấy thêm một điều tôi cần nhớ, cần thương mỗi khi xa Nha Trang.