Góp ý cho phiên bản mới

Chào các thành viên của Bài ca đi cùng năm tháng. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu nghe nhạc của bạn yêu nhạc, BQT đã xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ: http://beta.img.bcdcnt.net/images/ Phiên bản mới ra mắt với mục đích khắc phục nhược điểm của phiên bản hiện tại về giao diện, tốc độ, chức năng và độ ổn định. Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý cho phiên bản mới này để BQT sớm ra mắt phiên bản mới vào một ngày gần nhất. Xin cảm ơn các bạn. Một số tính năng mới của phiên bản lần này: - Thành viên phải đăng nhập mới được viết bình luận - Thành viên được tạo playlist riêng cho mình - Thành viên có thể gửi tin nhắn tới các thành viên khác - Thành viên có quyền thay avatar, nick hiển thị khi bình luận, thông tin cá nhân - Thêm chức năng xếp hạng cho bài hát và nghệ sĩ  

Bình luận (11)

 1. BQT
  BQT Quản trị viên
  Chào bác Nguyễn Viết Thạch, phiên bản mới chắc chắn sẽ có tốc độ nhanh hơn chứ không ì ạch như bây giờ. Mục "Nhạc không lời" thực ra là đã có nhưng do thiếu chỗ nên BQT chưa đưa vào. Bác có thể xem tạm tại: http://beta.baicadicungnamthang.net/nhac-khong-loi

  Mục tìm theo ABC, hỗ trợ gõ TV và tìm theo lời bài hát BQT sẽ đưa thêm vào sau.

  Xin cảm ơn bác và mong tiếp tục nhận được những góp ý bổ ích khác.
 2. BQT
  BQT Quản trị viên
  Chào chị Thu Vàng, cảm ơn những phát hiện lỗi của chị. Đúng là lúc trước việc đăng ký bị lỗi. Hiện BQT đã sửa lại. Mời chị đăng ký lại nhé. Trong quá trình đăng ký có kiểm tra trùng Username, trùng Email nên sẽ không có người nào bị trùng cả. Nếu chị đã có tài khoản trên phiên bản cũ, thì chị không cần đăng ký lại mà chỉ cần thay đổi mật khẩu ở đường dẫn: http://beta.baicadicungnamthang.net/recover
 3. BQT
  BQT Quản trị viên
  Bác TLV thân mến, BQT đã thêm mục bài hát mới nhất như bác đề xuất. Thành viên cũ sẽ không phải đăng ký lại nhưng phải đổi lại password trong phiên bản mới.
 4. Nguyễn Viết Thạch
  Nguyễn Viết Thạch
  Kính gửi BQT.
  Trước hết tôi ghi nhận sự nỗ lực của BQT trong việc cải tiến nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các thành viên trong việc thưởng thức âm nhạc, sưu tầm tư liệu và trao đổi cảm nhận.
  Ý kiến trao đổi của mấy bác đã viết trước, tôi thấy có lý, mong BQT tham khảo.
  Phần tôi, xin có mấy ý kiến sau:
  - Khi nghe bài hát, tôi thấy ở phiên bản mới mở bài hát nhanh hơn.
  - BQT nên mở thêm thẻ "Nhạc không lời" để không phải tìm chung với các ca khúc như hiện nay.
  - Phần sắp xếp các ca khúc theo alphabet tôi thấy ít tác dụng vì số lượng bài hát rất nhiều, dựa vào sắp xếp này mà tìm mất khá nhiều thời gian. Theo tôi, BQT nên thay bằng đưa ra một bảng chữ cái để có thể tìm bài hát theo chữ cái đầu tiên của tên bài hát.
  - Về các tính năng ở phiên bản này, tôi thấy có 2 tính năng của phiên bản cũ nay không được hỗ trợ, đó là: trợ giúp gõ tiếng Việt và tìm bài hát theo một câu bất kỳ trong lời bài hát. Tính năng này trong phiên bản hiện thời được làm rất tốt. Tôi chắc là BQT mới mang tính giới thiệu nên chưa cập nhật các trợ giúp này. Mong rằng trong phiên bản mới, các tiện ích này tiếp tục được đưa vào.
  Xin cảm ơn BQT vì sự cải tiến này.
 5. Thu vàng
  @BQT: Thu vàng mới tranh thủ qua phiên bản mới của trang nhạc đăng ký một nick sử dụng thì gặp phải tình huống sau:
  - Thu vàng hoàn tất thông tin theo yêu cầu (bắt buộc và không bắt buộc) trong phần khai đăng ký nick và kết thúc đăng ký thì trang hiển thị thông báo đăng nhập ngay. Thu vàng nghĩ lúc này nick chưa được xác định qua email mình khai thì sao có thể đăng nhập được. Và quả thật là thu vàng thử đăng nhập ngay lúc này thì không thể đăng nhập thành công.Thu vàng kiểm tra hòm thư thì chưa thấy email yêu cầu xác nhận nick vừa đăng ký.
  - Thu vàng thoát ra trở lại trang chủ đăng nhập lại thì thấy có phần nick "chưa kích hoạt", chọn vào đó và tiếp tục đưa email mình mới gõ trong mục đăng ký tên nick và để trang nhạc gửi thư xác nhận. Tuy nhiên có lỗi "An error occurred while processing your request" trên trang nhạc phiên bản mới.
  - Thu vàng kiểm tra hòm thư thì có nhận được thư xác nhận nick với đường link của trang cũ "baicadicungnamthang" mà không phải là link tới trang web mới "beta.baicadicungnamthang.net". Click link đó thì "page not found". Và kết quả cuối cùng thì thu vàng vẫn không thể verify nick cũng như đăng nhập.
  - Thu vang muốn góp chút ý kiến cho việc đăng ký nick sử dụng của các thành viên: sau khi các thành viên hoàn tất thông tin đăng ký nick trang nên có thông tin nick có bị trùng không, nếu không trùng trang đưa ra thông báo "Cám ơn bạn đã đăng ký thành viên và mời bạn kiểm tra hòm thư để nhận link kích hoạt nick trước khi đăng nhập".

  Mong Ban quản trị gỡ rối giúp vài lỗi mà thu vàng đang gặp để thu vàng đăng nhập thành công nick tiếp tục tìm hiểu những cải tiến của trang nhạc.

  Xin trân trọng cảm ơn những cô gắng cải tiến trang nhạc của Ban quản trị.