Về Đồng Lê

Đóng góp: SaoThuy1949

Bình luận (4)

 1. SaoThuy1949

  Rất cám ơn Trường Sanh đã chân tình góp ý. Giá bây giờ tìm được beat tôi sẽ tự thu âm lại bài này chắc sẽ hay hơn để người nghe hài lòng vì sức khỏe tôi tốt hơn mấy năm trước. Còn hình thì ... khó quá, tôi cắt ghép lai suốt ngày hôm qua mà không khớp vì khi quay do không thuộc lời nên hát linh tinh, hihi . .

 2. Trường Sanh

  Chào bác SaoThuy1949. Tuổi bác mà hát đc như vậy tôi ngưỡng mộ lắm. Tuy nhiên, là người nghe tôi xin phép đc "chê" một đôi chỗ nhé:

  - Bác thể hiện các bài hát thiếu nhi hợp hơn bởi giọng trong trẻo, nhí nhảnh, hồn nhiên làm tôi rât thích.

  - Nhạc dạo của bài này hơi to nên đôi chỗ tôi nghe không rõ lời bác hát. Nhiều đoạn lời và khẩu hình không khớp, lên cao có cảm giác chới với.

  Bác đã đưa bản thu lên đây chắc cũng muốn nghe góp ý của thính giả, xuất phát từ sự mến mộ nên tôi cũng mạnh dạn góp ý chút thôi, còn lại là rất hay. Mong bác không giận.

  Cảm ơn bác nhiều

 3. SaoThuy1949

  Tôi đã nhiều lần đến vùng đất Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình trong sự đồng cảm, chia sẻ những buồn vui với những người dân luôn sống chung với lũ lụt nơi này. Và cũng không biết từ lúc nào, tôi đã coi Tuyên Hóa như một phần quê hương của tôi. Đồng Lê là tên huyện lỵ của Tuyên Hóa và cũng là tên bài hát này đã cho tôi bao xúc cảm, mến thương, giúp tôi hát bài này có thể nói là thành công nhất. (những nốt cao tôi không sợ, chỉ sợ nốt thấp ... )

 4. Meuller Mớ

  Cảm ơn bác Sao Thuy đã đáp ứng video, bài hát nầy dẫu sao cũng hợp lứa tuổi. Hihi. Cảnh thực, người thực luôn. Giọng hát căng, hơi còn tốt, nốt cao mà thanh quản vẫn kham được mà chênh ít, âm sắc vẫn còn của "thiếu nữ" ở tuổi 67 khi thu âm như thế thì đáng ghi sách trong bảo tàng. Cảm ơn bác