Góp ý

Mọi góp ý xin các bạn bình luận tại đây. Mọi yêu cầu liên quan đến bài hát, tư liệu, sheet nhạc xin các bạn bình luận tại mục yêu cầu

Bình luận (179)

 1. dinhtiendung

  Biên tập viên có thể thêm lời cho bài này được không ạ?

  http://baicadicungnamthang.net/bai-hat/tinh-nghia-viet-lao-1597.html

 2. mãi bình YÊN

  Tôi xin gửi lời chào các Bác trong B.Q.T

  cháu theo dõi trang website của " baicađicungnămthang " Đã rất lâu rồi ạ ! Cháu rất thích, thật tuyệt vời. Nhưng giá như BQT.thêm cho chức năng tải bài hát về điện thoại — vì cháu muốn cho nhiều nguời được nghe , vì nhiều lý do ...không nghe được qua trang web trên điện thoại ,phải sử dụng qua thẻ nhớ & đài loa to.Thật tiếc giá BQT. thêm được chức năng tải về thì qúa tuyệt.Dù sao cũng rất cám ơn BQT.Thật nhiều !

 3. KAC

  Vâng, em đã tìm ra được sự cố rồi. Rất xin lỗi và xin cảm ơn ban điều hành trang BCDCNT cùng bác Ngọc Thạch. Chúc các bác vui khỏe.

 4. Ngọc Thạch

  Bác KAC ơi, mọi người vẫn đánh bình luận bình thường, không có lỗi gì cả. Bác kiểm tra lại phần mềm đánh tiếng Việt của bác đi nhé. Chào bác.

 5. KAC

  Kính gửi ban điều hành trang BCDCNT, không biết tại sao vừa rồi tôi gửi bài cảm nhận cụ thể là bản nhạc Adago giọng Sol thứ lừng lẫy thế giới (Albinoni), nhưng rất kỳ lạ là viết một đằng những dòng chữ lại hiển thị một nẻo có nhiều cụm từ ngây ngô và vô nghĩa...? Khiến tôi tá hỏa và phải xóa vội bài viết không thì...!

  Kính mong các bác xem lại cho tôi về vấn đề khó hiểu này. Cảm ơn các bác.