Ngày nhớ

Đóng góp: Bui Ngoc Bich
NGÀY NHỚ
Nhạc NGỌC KHUÊ - Thơ TRẦN THỊ HỢI
Một ngày như thể mọi ngày,
sương buông rét lộc trời đầy hương hoa.
Trở về từ những chia xa,
mừng vui chung một mái nhà hôm nay.
Bao nhiêu mong đợi một ngày.
Bàn tay nắm lấy bàn tay chẳng rời.
Rưng rưng ánh mắt thay lời,
Nhớ thương, thương nhớ, đầy vơi, vơi đầy.
Vui đi cho trọn một ngày,
để quên còn mất đắng cay ưu phiền.
Bồi hồi giây phút đoàn viên, chén xuân cạn với bạn hiền cho say.
Yêu nhau giữ trọn một ngày,
Giữa dòng năm tháng vần xoay, chuyển dời.
Một ngày nhớ Một ngày yêu!
Một ngày nên nghĩa người ơi.
Xin đừng đánh mất một thời có nhau./.

Bình luận (2)

  1. Ngọc Thạch

    Cảm ơn bạn Meulker Mơ. Trường hợp Thu Hà (QK2) là do thành viên gửi đến ghi như thế. Tôi vừa gọi điện hởi ca sĩ Minh Quang, anh cho biết ca sĩ song ca với anh bài này là Nguyễn Thu Hà, không phải là người của ĐNT QK2 nên tôi đã sửa là Nguyễn Thu Hà rồi. Trường hợp Phương Thảo NS Đoàn Bổng đưa mấy đĩa nhờ đăng, BTV vội không để ý nên có sự nhầm lân. Tôi sẽ tạo thêm 2 tên trong mục Nghệ sĩ để tách các cặp trùng tên này. Một lần nũa xin cảm ơn bạn


  2. Meuller Mớ

    Xin chào các bác BBT. Bản thu Ngày nhớ của nhạc sỹ Ngọc Khuê do Minh Quang QK2 và Thu Hà (Qk2) thể hiện. Thu Hà này là ca sỹ thế hệ 7x hay thu thanh cùng Nguyễn Minh Quang gần đây. Trong mục Thu Hà (Qk2) có lẫn 3 bài Tình ca con tàu, Đừng nói dối em, Thả chiều vào tranh là của ca sỹ Thu Hà (Qk2) đã lớn tuổi khác Thu Hà 7x.

    Trong mục ca sỹ Phương Thảo: http://baicadicungnamthang.net/nghe-si/phuong-thao?from=search có lẫn 2 bài: Mẹ tôi, Quê anh quê em do Phạm Phương Thảo – Nghệ An trình bày.

    Tuy các ca sỹ này ít thính giả vào thưởng ngoạn nhưng vì tiêu chí chính xác nên xin nhờ BBT cứ phân bổ ra hộ tui nhé. cảm ơn BBT.